Cân nhắc thực phẩm và đồ uống trong tổ chức sự kiện

Cho dù sự kiện của bạn là tiệc chiêu đãi hay bữa tối ngồi xuống chính thức, không cảm thấy rằng bạn bị giới hạn trong các menu mà bạn không sử dụng. Hầu hết khách sạn, nhà hàng và nhà cung cấp thực phẩm sẵn sàng làm việc với bạn để tìm ra menu sáng tạo sẽ hoạt động trong phạm vi ngân sách của bạn.

 • Tại một sự kiện, món tráng miệng là kem trái cây – kem trong hình dạng, màu sắc  khác nhau trái cây. Khách nói chuyện về nó, và nhiều người được gọi là tìm kiếm ngày hôm sau về họ trái cây.
Cần cân nhắc đồ ăn và đồ uống trong mỗi event
Cần cân nhắc đồ ăn và đồ uống trong mỗi event

Cân nhắc thực phẩm và đồ uống trong tổ chức sự kiện

Khách nói chuyện về nó, và nhiều người được gọi là tìm kiếm ngày hôm sau về họ. Theo chi phí thực tế của các loại trái cây kem là tối thiểu, nhưng các hiệu ứng  là cực đại. Các hiệu ứng là loại cảm hứng sáng tạo mà bạn đang tìm kiếm cho. Ví dụ: một nhà cung cấp thực phẩm nổi tiếng thực hiện một cookie tài sản tuyệt vời bánh có chứa thông điệp tùy chỉnh.

 • Hãy tìm những gì bạn có thể làm điều đó cho thấy không khí, sáng tạo, trí tưởng tượng và phong cách?
  Hãy suy nghĩ về loại thực phẩm bạn sẽ phục vụ.
 • Nhớ lại để luôn bao gồm các lựa chọn ăn chay.
 • Trên biểu mẫu đăng ký của bạn, hãy chắc chắn bao gồm một khu vực hỏi về các yêu cầu bữa ăn đặc biệt và thực phẩm dị ứng để giúp bạn trong việc lập kế hoạch thực đơn.

Bạn sẽ cần phải biết trước bao nhiêu khách ăn chay, có bao nhiêu dị ứng với hải sản, đậu phộng và như vậy. Các bữa ăn đặc biệt thường có thể được sắp xếp để đáp ứng riêng yêu cầu.

Nếu bạn đang thực hiện một buổi tiếp tân đứng dậy với những món hời nóng và lạnh đi qua xung quanh, đảm bảo rằng chúng có kích thước nhỏ và có thể xử lý dễ dàng – không có xương hoặc nước sốt nhỏ giọt. Mọi người sẽ ăn chúng trong khi chỉ giữ một khăn ăn, hoặc sẽ có tấm? Cơ sở có
đủ tấm cho một số khóa học, hoặc sẽ có sự chậm trễ như các tấm được làm sạch và mang lại một lần nữa? Các ví dụ  tương tự áp dụng cho kính cho đồ uống đặc sản.

 • Địa điểm có kính đủ cứng trên tay hay không kính phải được đưa vào và ngân sách cho? Bạn cần đảm bảo rằng
  bạn đặt câu hỏi và cảm thấy thoải mái với câu trả lời.
 • Quảng cáo một thanh martini như là một phần của sự kiện của bạn mất một cái gì đó trong bản trình bày nếu bạn không biết trước ngày sự kiện của bạn mà cơ sở không có ly martini trong kho.
 • Bạn có thể xáo trộn để thuê thứ hai tại phút cuối cùng và trả giá cao. Nó sẽ chơi tàn phá với bạn dự báo ngân sách là tốt.

Bạn sẽ phải nói với những người cung cấp thực phẩm chính xác có bao nhiêu bữa tối chuẩn bị trước. Điều này được gọi là bảo đảm thực phẩm và nó có thể là kinh doanh phức tạp. Nếu bạn đảm bảo 100 bữa tối và chỉ có 50 người hiển thị lên, bạn sẽ phải trả tiền cho tất cả 100 bữa ăn và sẽ có 50 món rất đắt túi doggie. Trả lời trễ và vắng mặt khiến cho việc đảm bảo việc tung hứng

Đồ uống trong tổ chức sự kiện, ngân sách chi phí

Đồ uống trong tổ chức sự kiện

Có lẽ quy tắc đầu tiên của các sự kiện đặc biệt là luôn có đủ pha chế. Và, nếu có, quy tắc thứ hai là có đủ rượu. Nó là xấu hổ để chạy ra ngoài. Và xem xét cẩn thận vị trí các thanh của bạn được đặt. Bạn muốn tránh đội hình và tắc nghẽn. Bạn có bị tính phí không cho mỗi thức uống, hoặc có thể một  ở tỷ lệ được làm việc ra?

 • Bạn có cần thu được bất kỳ giấy phép đặc biệt để có một quầy bar hoặc mở rộng giờ?
 • Bạn có cần kèm theo khu vực nơi thức uống có thể được phục vụ?
 • Bạn có cần giới hạn loại đồ uống được phục vụ — chẳng hạn như game bắn súng hoặc các loại rượu mạnh đắt tiền và rượu vang – khi máy chủ đang chọn tab?
 • Khách có thể nhanh chóng trở thànhcác game bắn súng say rượu, đặc biệt là khi các cuộc thi bắt đầu, và hóa đơn thanh của bạn có thể nhanh chóng đi qua mái nhà.
 • Rượu mạnh, rượu vang và rượu sâm banh đắt tiền và có thể có tác động lớn đến ngân sách nếu mọi người quyết định lấy mẫu. Cung cấp hướng dẫn chính xác cho các pha chế bồi bàn cách họ xử lý những yêu cầu? cho các mục như vậy. Bạn có thể quyết định khách sẽ được thông báo rằng họ có thể có  hoặc các món đặc sản, nhưng họ phải tự trả tiền cho nó.
  Ngoài ra, bạn có thể quyết định rằng trong khi nó không được quảng bá hoặc tắt mở công khai, nếu một khách làm cho một yêu cầu riêng đảm bảo tốt, rượu vang được bao gồm trong bữa tối, bạn có muốn rượu rót bởi người phục vụ hoặc các chai còn lại trên bàn? Là số lượng không giới hạn, hoặc là có một số lượng các chai cho mỗi bảng? Yêu cầu bổ sung như thế nào
  rượu trên giới hạn để được xử lý?
Cân nhắc thực phẩm và đồ uống trong tổ chức sự kiện
Cân nhắc thực phẩm và đồ uống trong tổ chức sự kiện

Ngân sách chi phí

 • Bao gồm trong ngân sách của bạn một điều khoản để lật nhân viên. Phần lớn cơ sở sẽ tính toán tiền thưởng dựa trên tỷ lệ phần trăm cụ thể và
  lập hóa đơn tài khoản chính của bạn.
 • Tỷ lệ phần trăm thay đổi từ địa điểm đến địa điểm, vì vậy bạn cần phải hỏi trong mọi trường hợp. Ở một số khu vực, họ cũng áp dụng một chính phủ thuế trên số tiền được tipped. Điều đó có vẻ không quan trọng xem xét, nhưng những đồng xu có thể tăng lên.
 • Nếu điều này áp dụng, hãy đưa nó vào tính toán ngân sách của bạn Không giả định thuế đối với thực phẩm và đồ uống là một và giống nhau. Nếu bạn đang mang bất kỳ vật phẩm nào vào cơ sở vật chất, tìm hiểu xem “nút chai” là gì chi phí là. Khoản phí này sẽ được áp dụng nếu bạn đang cung cấp rượu vang của riêng mình hoặc rượu.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *