Top 10 công ty người mẫu tại Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm những công ty người mẫu uy tín, đơn vị cung cấp nhân sự người mẫu phục vụ cho sự kiện event của mình, thì hãy tham khảo ngay top 10 công ty người mẫu tại Tp Hồ Chí Minh mà chúng tôi gợi ý cho bạn dưới đây. Và với những tham khảo 10 công ty người mẫu này, sẽ giúp bạn tìm ra được công ty người mẫu uy tín chuyên cung cấp nhân sự người mẫu phục vụ event sự kiện chất lượng tốt nhất?

 • Với những công việc như chiến dịch marketing phát triển hàng hóa, quảng bá thương hiệu, người mẫu biểu diễn cawalk, thì việc cần người mẫu cho các công việc này là hết sức cần thiết.

Chính vì thế dưới đây, là top 10 công ty người mẫu tại Tp Hồ Chí Minh mà chúng tôi sưu tập được trong suốt những vừa qua, hi vọng qua top 10 công ty người mẫu tại Tp Hồ Chí Minh, bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp người mẫu, chuyên nghiệp chất lượng uy tín.

Top 10 công ty người mẫu chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh
Top 10 công ty người mẫu chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

1.Công ty người mẫu Á Châu

 • Được thành lập từ năm 2008 đến nay, công ty người mẫu Á Châu đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu, chuyên cung cấp cho thuê người mẫu, chụp hình, đào tạo người mẫu, cung cấp người mẫu quay phim ngắn Mv ca nhạc, quay TVC quảng cáo, dịch vụ tổ chức sự kiện, tư vấn xác định mục tiêu của bạn khi lập kế hoạch tổ chức sự kiện cung cấp thiết bị sự kiện nhân sự phục event hội nghị, hội thảo, tiệc tất niên…… tại hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên toàn cả nước.
 • Là một công ty lớn,  chi nhánh trải dài từ bắc vào nam Á Châu chuyên cung cấp người mẫu phục vụ event sự kiện, với lượng nhân sự đông đảo từ các lớp đào tạo người mẫu của mình. Nên khi khách hàng đến với Á Châu sẽ không phải lo về chi phí dịch vụ nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện.
 • Đội ngũ nhân sự với ngoại hình ưa nhìn, xinh đẹp trẻ trung, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực người mẫu, thân thiện với sự kiện.Đã góp phần làm nên thành công, của hơn 1000 sự kiện của quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.
Người mẫu Á Châu tại các event, sự kiện
Người mẫu Á Châu tại các event, sự kiện

2. Công ty người mẫu BeU Models

 • BeU Models là công ty lớn về người mẫu tại thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng khi được biết đến là công ty đã hợp tác với chương trình nổi tiếng về người mẫu Vietnam’s Next Top Models.
 • Công ty được biết đến với nhiều người ngoại hình đẹp, ưa nhìn đã từng đạt giải cao trong các cuộc thi về siêu mẫu.
 • Không chuyên cung cấp người mẫu nam, nữ phục vụ event như các công ty người mẫu khác, BeU Models chú tâm hơn vào công việc đào tạo của mình,với những mục tiêu đề ra cho  riêng minh như phát hiện và đào tạo các tài năng người mẫu trẻ, đưa người mẫu Việt sải bước trên sàn catwalk thế giới/

3. Công ty người mẫu Venus Models Miền nam

 • Venus Models là nói đến ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, đi cùng bầu Tiệp lúc nào cũng có siêu mẫu Ngọc Trinh. Công ty người mẫu Venus Models từ khi thành lập đến nay, đã đào tạo thành công nhiều chân dài đình đám cho làng người mẫu Việt.
 • Không chỉ dừng lại về đào tạo người mẫu, phát hiện và đào tạo những tương lai mầm non về người mẫu cho nước nhà, Venus Models còn cung cấp người mẫu cho các sự kiện, event, người mẫu catwlak tại các show diễn thời trang, người mẫu chụp hình, quay Mv, quay quảng cáo TVC cho các hãng thời trang nổi tiếng.

4. Camode Models

 • Công ty người mẫu Camode Models là một công ty chuyên cung cấp và đào tạo người mẫu lớn, tại hai thành phố lớn tại Hà Nôi cũng như thành phố Hồ Chí Minh trong suốt những năm qua.
 • Với đội ngũ nhân sự là những người mẫu với ngoại hình xinh xắn, trẻ trung và đã có kinh nghiệm làm việc  trên 3 năm Camode Models sẽ không làm khách hàng phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ người mẫu tại công ty Camode.

5.Á Đông Models ( Công ty người mẫu Á Đông )

 • Từ khi thành lập đến nay công ty Á Đông chuyên về lĩnh vực cung cấp PG cho cả hai thành phố lớn đó là Hà Nội, TPHCM. Nhưng hiện nay để bắt kịp thời đại, cũng như đáp ứng nhu cầu cần người mẫu trong các event sự kiện.
 • Á Đông đã phát triển dịch vụ người mẫu phục vụ event sự kiện, được đào tạo từ các khóa người mẫu của công ty này. Hiện nay, người mẫu Á Đông đã xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ tại Tp Hồ Chí Minh, không chỉ chuyên cung cấp người mẫu mà bên cạnh đó các dịch vụ như cung cấp PG, lễ tân,Mc, ca sĩ được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.

6. PL Models

 • Nói đến công ty PL Models ở thành phố Hồ Chí Minh, thì gợi người ta nhớ ngay đến siêu mẫu Anh Thư đây cũng là công ty chắp đôi cánh cho công tiến những bước xa hơn trên sàn catwlak thế giới.
 • Công ty PL Models không chỉ chuyên sâu về đào tạo người mẫu mà còn phát triển rộng thêm với nhiều mảng dịch vụ khác nhau như cung cấp người mẫu nghiệp dư, người mẫu phục vụ event, người mẫu quay các Mv quảng cáo, TVC cho các nhãn hàng nổi tiếng.
 • Ngoài ra công ty còn là nơi ươm mầm các tài năng đã làm nên tên tuổi đình đám như siêu mẫu Trang Nhung, Bằng Lăng, Ngọc Quyên……

7. BB Plus Models

 • Công ty BB Plus Models được thành lập bởi hai chị em người mẫu song sinh thúy hạnh và thúy hằng sau khi làm đào tạo mở một công ty người mẫu danh tiếng hai chị em thúy hằng- thúy hạnh quyết định ra thành lập công ty riêng.
 • BB Plus không chỉ chuyên về đào tạo người mẫu, các lứa tuổi bên cạnh đó công ty này còn cung cấp người mẫu, PG hàng đầu phục vụ các event sự kiện trong suốt nhiều năm qua.

8.FLY PRO

 • FLY PRO là một công ty truyền thông nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ chuyên tổ chức sự kiện mà công ty này còn chuyên cung cấp người mẫu, PG đào tạo người mẫu chuyên nghiệp. Được biết đến là một công ty chuyên cung cấp người mẫu phục event, sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Người mẫu của FLY PRO, được đào tạo qua các trường của các công ty, tập đoàn người mẫu danh tiếng tại Tp Hồ Chí Minh.
 • Với đội ngũ nhân sự trẻ đẹp và khuôn mặt ưa nhìn thân thiện và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc lâu năm
 •  Người mẫu của FLY PRO luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

9.Star Event

 • Star Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhưng giờ không chỉ chuyên tổ chức sự kiện mà giờ công ty này còn phát triển thêm dịch vụ người mẫu phục vụ sự kiện, event.
 • Là một công ty tổ chức sự kiện lâu năm, cộng với đội ngũ nhân sự với vẻ ngoại hình ưu nhìn, xinh đẹp người mẫu của Star Event luôn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

10. Angel Models

 • Angel Models là một công ty người mẫu nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, với lượng nhân sự người mẫu thay đổi liên tục để đáp ứng những nhu cầu về cần người mẫu phục vụ event.
 • Đội ngũ nhân sự của Angel Models là những nhân sự trẻ đẹp, với ngoại hình ưa nhìn, trẻ đẹp, thân thiện với sự kiện, sẽ giúp khách hàng hàng tiếp cận đối tượng cần tiếp cận.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *