Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại TP Hồ Chí Minh

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh?- Bạn muốn tổ chức một hội nghị khách hàng, một buổi họp báo ra mắt sản phẩm tại  thành phố Hồ Chí Minh? Hay bạn muốn tạo dựng hình ảnh thương hiệu nhằm thúc đẩy kinh doanh bằng một sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh? Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Tp Hồ Chí Minh sẽ gợi ý cho bạn những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín nhất tại Tp HCM cho bạn nhé?

Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh
Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh

1.Công ty tổ chức sự kiện Á Châu ( Á Châu Event )

Được thành lập từ những năm 2008 đến nay, Á Châu Event với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện, đào tạo nghề tổ chức sự kiện, lập kế hoạch tổ chức event thành công  tại Tp Hồ Chí Minh. Đã tổ chức nhiều sự kiện lớn thành công như: tổ chức sự kiện đêm nhạc ngàn sao, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm PGHLock, Tổ chức sự kiện đêm hương sắc ngân hàng Liên Việt, Tổ chứ lễ khai trương Thái Lan, đêm hội doanh nhân sài gòn, sự kiện ngân hàng đông á bank…….Á Châu không chỉ là công ty tổ chức sự kiện lớn, chuyên nghiệp, đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh mà còn tổ chức các sự kiện lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam với các chi nhánh tại các thành phố lớn và các tỉnh thành trong nam ngoài bắc.

 • Là một công ty tổ chức sự kiện lớn, uy tín tại Tp Hồ Chí Minh khách hàng hoàn toàn yên tâm, khi đến với Á Châu Event và hài lòng trước phong cách làm việc, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của công ty Á Châu.
 • Công ty tổ chức sự kiện Á Châu với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, sở hữu những yếu tố đảm bảo tổ chức thành công tất cả các loại hình tổ chức sự kiện ở mọi quy mô khác nhau
 •  Không chỉ những vậy, với xưởng kỹ thuật trải dài trên toàn đất nước và luôn cập nhật những hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao được nhập khẩu tại các nước châu âu đi đầu về nền công nghiệp điện tử, để mang lại chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt nhất cho  các sự kiện diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh.

Và với tiêu chí  ba nhất của Á Châu Event cung cấp dịch vụ hợp lý nhất, cho thuê thiết bị, nhân sự với chi phí hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thế nên Á Châu trong quá trình xuyên suốt hoạt động của mình đến nay, luôn là sự lựa chọn số một của các công ty, doanh nghiệp mỗi khi muốn tổ chức sự kiện, event của mình.

Á Châu Event luôn là sự lựa chọn của khách hàng tại Tp HCM
Á Châu Event luôn là sự lựa chọn của khách hàng tại Tp HCM

2.Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Zunik

 • Zunik được biết đến là công ty tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy sáng tạo ở mỗi sự kiện, họ đưa ra những ý tưởng mang tính độc đáo và đầy thú vị cho mỗi sự kiện của khách hàng điển như các sự kiện của trường đại học bách khóa, sự kiện của các hãng thuốc lá nổi tiếng như marlbrol.
 • Zunik đang được đánh giá là một trong những công ty tổ chức sự kiện trẻ, chuyên nghiệp uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh và có thể phát triển vượt bậc hơn nữa

3.Tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Gia ( Hoàng Gia Event)

 • Công ty tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Gia là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo qua.
 • Khi khách hàng đến với công ty Hoàng Gia Event, sẽ nhân được những tư vấn về xây dựng thương hiệu, tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự thiết bị sự kiện chuyên nghiệp nhất.

4.Công ty TNHH dịch vụ kết nối ( Vietlink Event)

 • Vietlinks Event  là 1 trong những công ty uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty tổ chức sự kiện Vietlink với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.
 •  Vietlinks đã tổ chức thành công các sự kiện lớn của các ngân hàng, tập đoàn trong nước như: BIDV, ngân hàng Vietcombank, MB Bank, Citibank, tập đoàn Hoa Sen……

5.Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí FLY PRO

 • FLY PRO là một công ty tổ chức sự kiện, có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo trong tổ chức sự kiện, xây dựng hình ảnh thương hiệu, lên ý tưởng, chủ đề cho sự kiện.
 • Fly PRO cung cấp những giải pháp mang tính chiến lược về truyền thông, cũng như cung cấp thiết bị sự kiện, nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện trực tiếp quản lý chương trình.
 • Fly Pro luôn mang lại những giải pháp cho những sự kiện của bạn, đạt hiệu quả thành công cao như cam kết với khách hàng.

6. Việt Sky

 • Nếu nói giải pháp hoàn hảo cho những sự kiện của bạn tại Tp Hồ Chí Minh thì phải nhắc đến công ty TNHH giải pháp sự kiện Việt Sky. Là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn, bởi vì sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, hệ thống thiết bị sự kiện chất lượng, và chi phí dịch vụ luôn đạt những tiêu chí về rẻ nhất tại Tp Hồ chí Minh.
 • Vietsky chuyên tổ chức sự kiện về marketing, các nghi lễ như tổ chức lễ động thổ, lễ khai trương, lễ cất nóc, sự kiện hội thảo, hội nghị……..

7.Sự kiện Văn Hoa Việt

 • Sự kiện văn hoa việt là công ty tổ chức sự kiện danh tiếng tại Tp Hồ Chí Minh mà bạn nên ghé qua. Công ty tổ chức sự kiện này nổi tiếng với những dịch vụ như cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ, dịch vụ chất lượng tốt với chi phí rẻ, thi công và lắp đặt thiết bị sự kiện giá rẻ.
 • Đội ngũ nhân sự lắp đặt trang thiết bị, nhanh chóng như nhà bạt, giàn khung nhôm, âm thanh, ánh sáng các thiết bị đi kèm bổ trợ sự kiện như quạt cây bàn ghế, đều được đội ngũ nhân sự thi công nhanh chóng sẽ không phải làm bạn thất vọng khi liên hệ với công ty này.

8. Phát Hoàng Gia Event

 • Công ty tổ chức sự kiện Phát Hoàng Gia Event đúng như cái tên phát hoàng gia của mình, công ty này là một trong những công ty tổ chức sự kiện có tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Mà top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Tp Hồ Chí Minh gợi ý cho bạn, công ty phát hoàng gia event không chỉ chuyên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp và công ty mà bên đó còn có dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp.
 • Và có một tiêu chí riêng dựa trên nghệ thuật làm nền tảng để phát triển, tạo ra sự khác biệt với những công ty tổ chức sự kiện khác tại Tp Hồ Chí Minh. Được sự tín nhiệm của khách hàng, phát hoàng gia luôn là địa chỉ vàng cho khách hàng mỗi khi cần tổ chức sự kiện.

9.Công ty tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Gia

 • Là một cái tên không kém cạnh gì các công ty tổ chức sự kiện khác tại  Tp Hồ Chí  Minh mà bạn nên tham khảo qua.  Khi đến với công ty tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Gia, bạn sẽ được các tư vấn viên nhiệt tình giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc về tổ chức sự kiện.
 • Và đưa ra những giải pháp tốt nhất về tổ chức sự kiện cho công ty, doanh nghiệp của bạn, tư vấn truyền thông cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

10.  RI Event ( Công ty TNHH Giải Trí Và Sự Kiện RI)

 • Ri Event là một công ty tổ chức sự kiện có những bước đi đột phá mới trong lĩnh vực tổ chưc sự kiện tại Tp Hồ Chí Minh, đưa khách hàng nhìn nhận điều mới trong lĩnh vực giải trí.
 • Điểm khác biệt cũng như nổi trội của công ty là mang đến cho những vị khách hàng của mình, những sự kiện được tổ chức một cách độc đáo và đầy tinh tế sáng tạo. Đây cũng là ưu điểm mà khách hàng luôn hướng tới đến với RI Event.

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *