Top 10 công ty người mẫu tại Hà Nội

Ngày nay, để phục vụ cho phát triển, rất nhiều các chiến dịch kinh doanh được đề ra để phát triển quảng bá thương hiệu thông qua những hình thức như tổ chức event nhằm tạo sự thu hút đối với khách hàng trên thị trường cũng sự quan tâm của cộng đồng người tiêu dùng việt. Và mỗi một sự kiện, event được chuẩn bị khá kỹ lưỡng và công phu thông qua rất nhiều khâu thì mới có thể thành công và tạo những dấu ấn đối với những đối tượng mà các công ty, doanh nghiệp hướng đến. Nắm được những yếu tố đó, và tầm quan trọng của mỗi event, các dịch vụ cung cấp, cho thuê người mẫu ra đời để đáp ứng cho nhu cầu cần người mẫu cho event, sự kiện hiện nay. Top 10 công ty người mẫu tại Hà Nội, ngày hôm nay sẽ chia sẻ với bạn những công ty cung cấp, cho thuê người mẫu cung cấp nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Nội.

Top 10 công ty người mẫu tại Hà Nội
Top 10 công ty người mẫu tại Hà Nội

1. Công ty người mẫu Á Châu

 • Người mẫu Á Châu được thành lập từ năm 2008 đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự, cung cấp cho thuê người mẫu, cung cấp người mẫu nổi tiếng, thiết bị, dịch vụ tổ chức sự kiện.
 • Chuyên cung cấp người mẫu nam, nữ trong lĩnh vực biểu diễn catwalk, quay phim, quay TVC quảng cáo, chụp hình sản phẩm, người mẫu đại diện thương hiệu, các chiến dịch kinh doanh, quảng bá thương hiệu, hội chợ, phòng triển lãm.
 • Với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia, cựu siêu mẫu việt nam, chuyên gia hàng đầu trong ngành thời trang, make-up, tạo mẫu tóc, đội ngũ photographer chuyên nghiệp, ekip quay TVC chất lượng.
 • Đội ngũ nhân sự người mẫu được đào tạo bài bản tại các khóa đào tạo của Á Châu, cũng như đã đạt những giải cao trong các cuộc thi siêu mẫu việt nam, có kinh nghiệm lâu năm trên các sàn diễn, tại các sự kiện, event.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, người mẫu Á Châu đã trở thành địa chỉ uy tín cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp tập đoàn trong nước cũng như các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam khi muốn tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự chuyên nghiệp phục vụ tổ chức sự kiện.
Á Châu đơn vị cung cấp người mẫu top 1 trong 10 công ty người mẫu tại Hà Nội
Á Châu đơn vị cung cấp người mẫu top 1 trong 10 công ty người mẫu tại Hà Nội

2. Công ty cổ phần người mẫu Camode

 • Camode là một công ty chuyên cung cấp người mẫu chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, mà tạo được vị thế cũng như uy tín của mình trên thị trường mà nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng.
 • Với đội ngũ nhân sự, được đào tạo qua các khóa đào tạo mẫu chuyên nghiệp của Camode đã kịp thời cung ứng số lượng người mẫu cho các event, sự kiện.
 • Nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, với kinh nghiệm thấp nhất đã trên 3 năm kinh nghiệm biểu diễn trên các sàn catwalk, quảng cáo thương hiệu, người mẫu đại sứ thương hiệu,làm với tác phong chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, ngoại hình xinh đẹp thu hút, đi kèm với trang phục bắt mắt trong mỗi event sự kiện, người mẫu của Camode sẽ thu hút được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng. Thông qua đó sẽ quảng cáo thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

3.Công ty PG Á Đông

 • Từ khi thành lập là một công ty chuyên cung cấp PG cho các event, sự kiện trong nhiều năm qua, giờ đây PG Á Đông  đã mở thêm những dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu thi trường như người mẫu, tổ chức sự kiện để phục vụ nhu cầu cần người mẫu phục vụ cho các event.
 • Đội ngũ nhân  sự người mẫu và nhân sự PG được đào tạo kỹ càng về chuyên môn cũng và nghiệp vụ phù hợp với từng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, Á Đông đây là đội ngũ được lựa chọn kỹ càng, tuyển chọn khắt khẻ vì đây mang yếu tố giá trị về hình ảnh, đấy là một trong những yếu tố không thể nào thiếu của mỗi người mẫu nghiệp dư, PG.
 • Chính vì tuyển chọn khắt khé, nên Á Đông tin rằng đội ngũ nhân sự người mẫu sẽ góp phần đem lại những hình ảnh đẹp cho quan khách tham gia sự kiện của khách hàng.

4.Công ty người mẫu BB Plus

 • BB Plus là công ty người mẫu do cặp chị em song sinh người mẫu nổi tiếng thúy hằng và thúy hạnh. Với kinh nghiệm quản lý và điều hành công ty người mẫu Elite nổi tiếng- hai chị em này đã quyết định ra mở riêng lấy tên là BB Plus.
 • Công ty này không chỉ chuyên về đào cung cấp người mẫu biểu diễn trên sàn catwalk mà còn đào tạo những bạn có đam mê, và có ướ mơ trở thành một người chuyên nghiệp trên sàn diễn, cung cấp PG, trang phục biểu diễn. BB Plus đang quản lý chính những cái tên nổi tiếng trong làng mẫu việt hiện nay như Andrea, Lô Hương Trâm……..
 • Ngoài ra BB plus còn đào tạo rất nhiều người mẫu nhí, những mầm non tương lai cho ngành thời trang việt nam.
BB plus đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp
BB plus đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp

5.Công ty cổ phần thương  mại Gia Phạm

 • Gia Phạm Company nghe cái tên có vẻ không liên quan nhiều, đến lĩnh vực người mẫu nhưng nhiều năm qua công ty cổ phần thương mại Gia Phạm là một trong những đơn vị chuyên cung cấp người mẫu nam nữ ở tất cả các lĩnh vực.
 • Như biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, cung cấp người mẫu thương hiệu, quay phim ngắn, quay TVC quảng cáo, quảng bá thương hiệu, người mẫu đại sứ thương hiệu, các chiến marketing.
 • Đến với công ty Gia Phạm, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn những gương mặt phù hợp cho chiến dịch markerting quảng cáo, quảng bá thị trường của mình thành công ngoài mong đợi.

6.Công ty cổ phần sự kiện ReadEvent

 • ReadEvent là một công ty chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện, do tình hình thị trường cần người mẫu phục vụ cho các event sự kiện. ReadEvent đã phát triển thêm dịch vụ cung cấp người mẫu, PG- BB để đáp ứng đủ cho thị trường về nhu cầu cần người mẫu phục vụ cho event sự kiện như khởi công, động thổ, khánh thành, khai trương, tiệc tất niên, gala dinner……
 • Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, ngoại hình bắt mắt, dễ nhìn, có kinh nghiệm làm việc lâu năm, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, thân thiện sẽ làm sự kiện của bạn tiếp cận những đối tượng mà bạn muốn tiếp cận.
 • Đặc biệt hơn nữa ReadEvent, là một công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp nhân sự với giá cực rẻ trên thị trường, ReadEvent luôn mang tới sự  hài lòng cho khách hàng từ dịch vụ cung cấp người mẫu mà công ty cung cấp.

7. Hưng Lam Media

 • Hưng Lam Media, không chỉ chuyên tổ chức sự kiện mà bên cạnh đó còn là đơn vị chuyên đào tạo cung cấp người mẫu phục vụ tổ chức event, sự kiện. Hiện nay Hưng Lam Media cũng nằm trong top 10 công ty người mẫu tại Hà Nội, được khách hàng đánh giá là địa chỉ cung cấp nhân sự người mẫu uy tín.
 • Với mối quan hệ thân thiết với các người mẫu nữ, người mẫu nam trong nước cũng như đã có một khoảng thời gian làm việc với nhau. Nên Hưng Lam Media hiểu được những tính cách, ngoại hình, phong cách làm việc, và thế mạnh của từng người mẫu. Để có thể giúp khách hàng lựa chọn nhân sự người mẫu phù hợp với chương trình của mình.
 • Hưng Lam tự tin và khẳng định rằng luôn đưa ra những dịch vụ người mẫu tốt nhất cũng như giá rẻ nhất khi khách hàng có nhu cầu thuê người mẫu event.

8. Sky Light Mode

 • Công ty truyền thông đa phương tiện Sky Light là công ty mới thành lập chuyên cung cấp nhân sự người mẫu, event chuyên nghiệp cho các sự kiện trong nhiều năm qua.
 • Sky light đưa đến với khách hàng là những dịch vụ giá rẻ như cung cấp người mẫu, cho thuê người mẫu, người mẫu chụp hình, người mẫu quay phim.
 • Người mẫu nhân sự của Sky light mode trải qua nhiều khâu tuyển chọn khắt khẻ, với tác phong làm việc chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

9.Star Event

 • Là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự, như thuê PG, lễ tân, BB nhưng bên cạnh đó đơn vị này còn phát triển thêm mảng dịch vụ người mẫu nhằm phục vụ cho các event sự kiện.
 • Đội ngũ nhân sự của công ty này gồm người mẫu nam, nữa hoạt động trong các lĩnh vực như biểu diễn catwalk, người mẫu quảng bá thương hiệu, người mẫu sản phẩm, quay phim, quay quảng cáo TVC, các chiến dịch quảng bá sản phẩm. Người mẫu Star Event với gương mặt ưa nhìn, ngoại hình xinh đẹp, thân thiện để ấn tượng tốt trong lòng quan khách tham dự sự kiện của bạn,

10.Công ty người mẫu Venus miền Bắc

 • Nhắc tới cái tên Venus, khiến người ta nghĩ đến ngay ông bầu Vũ Khắc Tiệp và người mẫu Ngọc Trinh trên thực tế thì chủ sở hữu công ty người mẫu danh tiếng này là bà vy hạnh quản lý trực tiếp Venus miền Bắc.
 • Venus model là công ty hàng đầu tại Việt Nam  chuyên đào tạo cung cấp người mẫu PG, BB phục vụ tại các sự kiện event, người mẫu chụp hình sản phẩm, người mẫu đóng trong các Mv của các ca sĩ nổi tiếng,.
 • Chính từ lò đạo tạo người mẫu danh tiếng này, đã sản sinh ra nhất thế hệ người mẫu trẻ nổi tiếng đạt những giải cao tại các cuộc thi như : Á Hậu Việt Nam 2008: Phạm Hoàng Minh Thư, Á Hậu Việt Nam 2014: Nguyễn Trần Huyền My……..

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *