Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Theo đà phát triển và nhu cầu của thời đại, thì việc tổ chức sự kiện là trong những hoạt động thường niên của các công ty, doanh nghiệp ngày nay.

 • Việc tổ chức sự kiện sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cho các công ty, doanh nghiệp là rất lớn, góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng một cách nhanh chóng đạt được những mục tiêu đề ra.
 • Chính vì như vậy, theo đà phát triển và nhu cầu của các công ty doanh nghiệp các công ty tổ chức sự kiện được thành lập ngày càng nhiều khiến khách hàng thấy hoang mang trước hàng chục, thậm chí là hàng trăm công ty tổ chức sự kiện được thành lập , liệu có công ty nào thực sự có kinh nghiệm lâu năm, uy tín trong việc tổ chức sự kiện.

Dưới đây là top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội phần nào giúp khách hàng dễ dàng trong việc chọn lựa và lưu tâm hơn khi chuẩn bị cho những ngày tổ chức sự kiện sắp tới của mình.

Á Châu luôn đứng đầu trong top 10 những công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Á Châu luôn đứng đầu trong top 10 những công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

1.Công ty tổ chức sự kiện Á Châu ( Á Châu Event )

Sự kiện Á Châu là một trong những công ty uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ vực tổ chức sự kiện. Xuyên suốt từ những năm mới thành lập đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, đã thực hiện hơn 1000 sự kiện lớn cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước cũng như các doanh nghiệp, công ty nước ngoài tại Việt Nam.

 • Như các sự kiện lớn đã tổ chức thành công cho rất nhiều chương trình lớn như: Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm VDC Group, Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới 10x beauty TaKi Group, đêm nhạc TP bank, tổ chức hội nghị khách hàng công ty Maxsun, tổ chức sự kiện khai xuân Aeon Mall…..
 • Á châu không chỉ là công ty tổ chức sự kiện lớn tại Hà Nội, mà còn tổ chức nhiều sự kiện lớn trong nước cho các đơn vị, doanh nghiệp công ty trong nhiều năm qua tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng và một số tỉnh thành phố lớn khác tại miền Bắc.

Đến với Á Châu khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, hài lòng trước sự phục vụ tận tâm, tận tình cúa chúng tôi. Công ty chúng tôi đầy đủ được những yếu tố để đảm bảo thành công cho mọi chương trình sự kiện ở mọi quy mô khác nhau.

 • Về đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt huyết với công việc tận tâm với nghề.
 • Bên cạnh đó Á Châu còn chú trọng đến trang thiết bị sự kiện, luôn cập nhật những hệ thống âm thanh, ánh sáng tân tiến hiện đại, để luôn mang lại chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt nhất cho các sự kiện diễn ra của khách hàng.
 • Á Châu không chỉ là đơn hoạt động nhiều năm kinh nghiệm  tầm đẳng cấp quốc tế, chúng tôi còn được khách hàng đánh giá là công ty với tiêu chí ba nhất, giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, dịch vụ đa dạng phong phú nhất.

Chính vì thế, Á Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp, đơn vị muốn tổ chức sự kiện, event cho công ty của mình.

Á Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp, đơn vị muốn tổ chức sự kiện
Á Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp, đơn vị muốn tổ chức sự kiện

Website: https://sukienachau.com

2.Công ty tổ chức sự kiện miền Bắc ( Miền Bắc Event)

 • Hiện nay, những công ty tổ chức sự kiện lớn nhất nhì Hà Nội không thể không nhắc đến công ty sự kiện miền Bắc hay còn gọi tắt là miền bắc evetn hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự và thiết bị sự kiện hàng đầu hiện nay.
 • Với thế mạnh là công ty tố chức sự kiện lớn, đội ngũ nhân sự là những người trẻ và hoạt động theo phương châm riêng của mình luôn tận tình tận tâm với khách hàng, miền bắc event luôn là sự lựa chọ hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp.
 • Và đội ngũ nhân sự trẻ trung với cam kết kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trên dưới 10 năm trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông. Qua mỗi sự kiện mà miền bắc event đảm nhiệm, luôn mang sự hài lòng đến với khách hàng bởi phong cách làm việc, theo phương châm riêng của mình và sự chuẩn bị trong mỗi sự kiện.

3.Công ty Hòa Bình Event ( Hòa Bình Event)

 • Nằm trong danh sách top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Hòa Bình Event là một trong những công ty luôn được khách hàng tín nhiệm bởi sự chuyên nghiệp của mình.
 • Nhờ vào đội ngũ nhân sự và đầu tư bài bản về những hệ thống thiết bị đồng bộ, phong cách làm việc chuyên nghiệp in sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên của Hòa Bình event, khiến cho hòa bình event ngày càng vững mạnh tiến bước xa hơn trên con đường mình đang đi.

4.Công ty tổ chức sự kiện MTD ( MTD Event )

 • Tiếp theo nằm trong danh sách top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, không thể không nhắc đến một cái tên trong làng tổ chức sự kiện Hà Nội đó là công ty MTD hay còn gọi MTD Event.
 • Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành dịch vụ cũng như các dịch vụ tổ chức sự kiện.
 • Đến với MTD quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí- lên kịch bản cũng như xây dựng nội dung chương trình với những chuyên gia tổ chức sự kiện dày dặn kinh nghiệm tại MTD event.

5. Sự kiện Tuấn Việt ( Tuấn Việt Event)

 • Hơi khiếm tốn so với các công ty tổ chức sự kiện khác, sự kiện tuấn việt nằm ở vị trí thứ 5 trong danh sách top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Sự kiện tuấn việt mang đến cho khách hàng những sự kiện trọn gói, từ nhưng khâu chuẩn bị kịch bản đến xây dựng chương trình, luôn giám sát tiến độ thi công các hạng mục trong  sự kiện.
 • Để đảm bảo luôn đem đến cho khách hàng, những chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất bên cạnh đó  với số lượng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và dầy dặn kinh nghiệm.
 • Tuấn Việt Event luôn lấy phương châm thành công của quý khách hàng là thành công của chúng tôi, thế nên nhiều năm qua luôn được khách hàng tín nhiệm.

6. SOLUTION Event

 • Với những chiến lược mình đưa ra, thì cái tên Solution event luôn được khách hàng nhắc đến là một công ty tổ chức sự kiện luôn ưu tiên những lợi ích của khách hàng.
 • Và mỗi sự kiện đưa ra, đều có những chiến lược riêng cho khách hàng như làm thế nào để gây ấn tượng với quan khách tham dự, tạo dựng hình ảnh đẹp với đối tác.
 • Thì hiện nay Solution event chính là doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu hàng đầu, luôn lên ý tưởng tổ chức các hoạt động ý nghĩa mang chiến lược sống còn đối với các công ty, doanh nghiệp.

7. Blueman Group

 • Blueman Group là một công ty chuyện biệt trong lĩnh vực truyền thông, đơn vị này  luôn tập trung vào những nghiên cứu đưa ra những ý tưởng mang tính đột phá trong quảng bá và tiếp thị cho khách hàng.
 • Giai đoạn thành lập cho những sản phẩm của khách hàng, với hàng ngũ nhân viên trẻ, được huấn luyện bài bản về lĩnh vực Marketing quảng bá sự kiện truyền thông Nên đơn vị này luôn cam kết các dịch vụ tổ chức sự kiện và các sản phẩm mà công ty này mang lại cho khách hàng.

8.Kiến vàng Event ( du lịch và truyền thông kiến vàng )

 • Kiến vàng Event với lĩnh vực chính là tổ chức sự kiện hơn nữa lại là công ty chuyên nghiệp và có tầm quy mô lớn nhất nhì tại Hà Nội.
 • Các dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng với nhiều loại hình tổ chức sự kiện khác nhau của công ty du lịch kiến vàng như: Tổ chức lễ khai trương, cung cấp người mẫu, cung cấp Mc, nhân sự nghệ thuật, thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức lễ động thổ………..

9. Tổ chức sự kiện Hà Nội

 • Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội là một công chuyên trách trong mảng tổ chức sự kiện song hành với việc phát triển thương hiệu, hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp và phối hợp với đài truyền hình. Tổ chức sự kiện Hà Nội luôn nghiên cứu kỹ các dự án, xác định cũng lên phướng chiến lược cho khách hàng, đồng thời cũng sáng tạo  tên thương hiệu sản phẩm, logo và cuối cùng tổ chức chương trình quảng bá thương hiệu.
Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội
Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội

10. Star event

 • Star event là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện,bắt đầu từ khi thành lập đến nay star event đã tham gia nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau của khách hàng trên toàn quốc đem lại thành công cho nhiều công ty, doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.
 • Star event luôn tập trung nghiên cứu xây dựng, đưa ra những ý tưởng sáng tạo khác nhau, để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về tổ chức sự kiện.Xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển với đội ngũ dầy dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng chương trình.

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *